🌕ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2024 - TRUNG THU ẤM ÁP CỦA HỌC SINH NỘI TRÚ NGÔI SAO ⭐️

🌟Tết Trung Thu luôn là một trong những ngày lễ được các em học sinh nội trú mong chờ nhất trong năm, không chỉ vì ánh trăng tròn sáng rực, những chiếc lồng đèn lung linh, mà còn vì đây là dịp để các em được vui chơi, hát múa và tham gia vào các trò chơi truyền thống cùng nhau. Đối với các bạn học sinh nội trú, Trung Thu còn mang đến không gian ấm áp của sự đoàn kết, tình bạn, cùng nhau chia sẻ niềm vui và giảm bớt nỗi nhớ nhà khi phải xa gia đình.

🌙Tết Trung Thu vừa qua, thầy cô trường THCS, THPT Ngôi Sao đã tổ chức cho các em học sinh nội trú một Đêm Hội Trăng Rằm thật ấm áp, đầy ý nghĩa và vô cùng sôi động với nhiều hoạt động thú vị. Đây không chỉ là dịp để các em học sinh tận hưởng không khí lễ hội, mà còn là cơ hội để gần gũi hơn với nhau, vượt qua nỗi nhớ nhà và cùng tạo nên những kỷ niệm đẹp đẽ trong quãng đời học sinh của mình.

“Tùng dinh dinh, tùng tùng dinh dinh

Đây ánh sao vui chiếu xa sáng ngời…”

🌟Điểm nhấn của chương trình là phần trang trí sân khấu và tự tay các em học sinh làm đèn lồng đầy màu sắc. Những chiếc lồng đèn rực rỡ được chính các em làm đã mang đến cho đêm hội một không gian lung linh, vui tươi. Các em còn tham gia vào những trò chơi dân gian như kéo co, chuyền bóng nước, kiến tha mồi… Mỗi trò chơi đều mang lại tiếng cười rộn rã, tạo nên một bầu không khí vô cùng phấn khích và gắn kết.

🌙Đặc biệt, đêm Trung Thu không thể thiếu mâm cỗ trăng rằm. Các em học sinh cùng thầy cô đã cùng nhau chuẩn bị măm cỗ với đầy ắp thức ăn, hoa quả và thưởng thức trong không khí vui vẻ, đầm ấm. Mâm cỗ không chỉ là món quà dành cho các em sau những ngày học tập chăm chỉ, mà còn là biểu tượng của sự sum vầy, chia sẻ và yêu thương.

🌟Tết Trung Thu không chỉ là dịp để các em học sinh vui chơi, mà còn là lúc để thầy cô, nhà trường tiếp thêm động lực, khơi dậy tinh thần lạc quan và sự yêu đời cho các em. Đây là nguồn cảm hứng quý báu để các em tiếp tục cố gắng trong học tập, phấn đấu đạt được những thành tích tốt, biến những ước mơ thành hiện thực.

🍀Đêm Trung Thu tại trường Ngôi Sao đã khép lại, nhưng dư âm của nó vẫn còn vang vọng trong lòng mỗi học sinh. Những khoảnh khắc vui tươi, sôi động ấy sẽ trở thành kỷ niệm đẹp trong quãng đời học sinh, giúp các em cảm thấy gần gũi và thêm yêu thương ngôi trường của mình. Chúng ta hãy cùng mong chờ những mùa Trung Thu tiếp theo với nhiều hoạt động thú vị và ý nghĩa hơn nữa!

🍀Chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng của Đêm Hội Trăng Rằm này nhé!

NỘI TRÚ NGÔI SAO

Địa chỉ: Đường số 18, khu dân cư An Lạc, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 3751 3062

Email: ngoisao@ngoisao.edu.vn