HỌC SINH NGÔI SAO VÀ CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN "NỤ CƯỜI ĐÊM TRĂNG 2024"

Ngày 14/09/2024, chương trình trung thu thiện nguyện "Nụ Cười Đêm Trăng 2024" đã được tổ chức thành công tại Công viên Văn hóa Đầm Sen, mang đến một mùa trung thu ý nghĩa cho 800 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn từ các mái ấm trong địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Với sự đồng hành của Hội Phụ Nữ Từ Thiện TP.HCM và Công viên Văn hóa Đầm Sen, chương trình đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của các tình nguyện viên và sự quan tâm, ủng hộ từ quý phụ huynh, học sinh trường THCS – THPT Ngôi Sao.

Hành Trình 20 Năm Lan Tỏa Niềm Vui Trung Thu

"Nụ Cười Đêm Trăng" với mục tiêu mang lại mùa trung thu ấm áp và trọn vẹn cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Đến nay, chương trình đã bước sang tuổi 20, đánh dấu một hành trình dài kết nối yêu thương và sẻ chia. Những nụ cười trong sáng, những ánh mắt long lanh niềm vui của các em nhỏ là động lực để ban tổ chức duy trì và phát triển chương trình, với hy vọng rằng hành trình này sẽ còn tiếp tục kéo dài mãi mãi.

"Nụ Cười Đêm Trăng" không chỉ đơn thuần là một sự kiện thiện nguyện mà còn là cầu nối gắn kết các tình nguyện viên trường Ngôi Sao với đông đảo các bạn sinh viên, tình nguyện viên từ khắp nơi, các tổ chức, doanh nghiệp, mạnh thường quân, các câu lạc bộ – đội nhóm thiện nguyện khác.

Hoạt Động Vui Chơi, Văn Nghệ Đặc Sắc

Chương trình không chỉ mang lại không khí trung thu vui tươi mà còn tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho các em. Các tình nguyện viên trường Ngôi Sao đã chuẩn bị 10 gian hàng trò chơi dân gian, kèm theo quà tặng hấp dẫn và một gian hàng nước uống giải khát 0 đồng. Các em nhỏ còn được tham gia, thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc, do chính các em và các tình nguyện viên trường Ngôi Sao biểu diễn. Các trò chơi dân gian và các tiết mục múa lân, ca hát về đêm trung thu đã tạo nên bầu không khí rộn ràng, vui nhộn.

Ngoài ra, mỗi phần quà gồm bánh, sữa, nước uống cũng được trao tặng cho 800 em nhỏ có mặt ngày hôm ấy. Những món quà này không chỉ mang giá trị vật chất mà còn chứa đựng tình cảm và sự quan tâm của cộng đồng dành cho các em.

Sự Chung Tay Đầy Ý Nghĩa Từ Cộng Đồng

Hoạt động thiện nguyện năm nay nhận được sự đóng góp lớn từ các nhà hảo tâm là phụ huynh và học sinh tại trường và đặc biệt là sự hỗ trợ nhiệt tình của 78 tình nguyện viên trường THCS – THPT Ngôi Sao. Các bạn cùng thầy cô đã tham gia tích cực trong suốt quá trình chuẩn bị và tổ chức. Nhờ vào sự đóng góp ấy, Ban Tổ Chức của trường đã nhận được nhiều vật phẩm làm quà tặng cho các gian hàng trò chơi và kinh phí thực hiện.

Ban Tổ Chức biết ơn sâu sắc với tất cả những cá nhân và tổ chức đã chung tay góp sức thực hiện. Điều này không chỉ giúp chương trình diễn ra thành công mà còn thể hiện tinh thần đoàn kết, chung tay vì một xã hội công bằng và đầy tình thương.

Niềm Vui Trọn Vẹn Từ Tình Yêu Thương

Sự thành công của “Nụ Cười Đêm Trăng 2024” không chỉ dừng lại ở việc tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí mà còn để lại những cảm xúc sâu lắng cho tất cả những người tham gia. Các em nhỏ đã có một ngày trung thu trọn vẹn niềm vui, không chỉ nhận được quà tặng mà còn cảm nhận được sự quan tâm, yêu thương từ cộng đồng.

Chương trình đã hoàn thành mục tiêu đề ra, không chỉ mang đến nụ cười cho các em nhỏ mà còn giúp gắn kết những trái tim thiện nguyện. Thay mặt cho các em nhỏ và Ban tổ chức, Đoàn trường xin gửi lời cảm ơn trân trọng tới quý thầy cô, quý phụ huynh, các bạn học sinh và các tình nguyện viên đã ủng hộ và hỗ trợ chương trình. Đồng thời, Ban tổ chức cũng hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của các nhà hảo tâm trong những chương trình thiện nguyện sau này.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại niềm vui trọn vẹn cho 800 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Những nụ cười rạng rỡ, những cái nắm tay ấm áp chính là nguồn động lực to lớn để "Nụ Cười Đêm Trăng" tiếp tục hành trình yêu thương trong những năm tới.

Cô Nguyễn Thị Kim Phụng

Địa chỉ: Đường số 18, khu dân cư An Lạc, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 3751 3062

Email: ngoisao@ngoisao.edu.vn