HỌC SINH NỘI TRÚ TẤT BẬT CHUẨN BỊ CHO ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2024

Lại một mùa Trung thu nữa đang đến gần, những ngày này, không khí tại trường Ngôi Sao đang tràn ngập sự hứng khởi và năng lượng, khi các học sinh nội trú đang tất bật chuẩn bị cho chương trình Đêm Hội Trăng Rằm 2024.

Các em cùng nhau sáng tạo hoạt trang trí trung thu trong khuôn viên trường, tự tay làm nên những chiêc lồng đèn siêu to khổng lồ đầy màu sắc, những chiếc lồng đèn bằng vật liệu tái chế như lon sữa, lon nước ngọt,…

Những chiếc lồng đèn tuy giản dị nhưng mang đậm tính truyền thống và sự khéo léo của các em, khiến ai cũng nhớ về ký ức Trung thu xưa của thế hệ 8x, 9x. Cảm ơn các em đã làm sống lại những kỷ niệm đẹp của các thế hệ trước.  Hy vọng rằng Trung thu này sẽ không chỉ là những giây phút vui chơi mà còn là dịp để các em hiểu về truyền thống và học cách sáng tạo từ những điều giản dị nhất.

Mặt trăng - biểu tượng của đêm Trung thu đang được hoàn thiện từ chính đôi tay khéo léo và sự sáng tạo của các em. Với những tấm bìa carton, keo sữa và khăn giấy ăn, các bạn đã tự tay làm và vẽ nên từng chi tiết nhỏ, tạo nên sự chân thật và sống động nhất cho tác phẩm của mình.

Với sự nỗ lực không ngừng của các em và sự hỗ trợ tận tình của các thầy cô, Đêm Hội Trăng Rằm năm nay sẽ là một sự kiện đầy màu sắc, ấm áp và để lại những kỷ niệm khó quên cho tất cả mọi người. Chắc chắn rằng sự chuẩn bị chu đáo và sự hăng say của các bạn sẽ mang đến một đêm hội đáng nhớ và tràn đầy niềm vui!

Các bạn học sinh có nhớ mùa Trung thu tại Ngôi Sao không nào? Cùng chờ đón mùa lễ hội Trung thu năm nay và hẹn gặp lại các bạn tại “Đêm Hội Trăng Rằm 2024” của học sinh nội trú, diễn ra vào lúc 19h30 Thứ 2 ngày 16/9/2024 nhé!

Địa chỉ: Đường số 18, khu dân cư An Lạc, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 3751 3062

Email: ngoisao@ngoisao.edu.vn