NGÀY HỘI ĐOÀN VIÊN CỦA HỌC SINH TRƯỜNG NGÔI SAO, NĂM HỌC 2023 - 2024

Vào sáng ngày 23/3/2024, Đoàn cơ sở Trường THCS, THPT Ngôi Sao cùng tổ bộ môn Hoạt động trải nghiệm và hướng nghiệp đã tổ chức một chương trình đầy ý nghĩa, với sự tham gia tích cực của đông đảo học sinh trong toàn trường – Ngày hội đoàn viên. Ngày hội Đoàn viên và học sinh năm 2024 với nhiều hoạt động vui, bổ ích và ý nghĩa đã thực sự thể hiện tinh thần yêu nước, sự nhiệt huyết và sáng tạo của tuổi trẻ Ngôi Sao.

Chương trình đã được thiết kế với ba phần chính:

Lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), trong đó tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên cho hơn 100 học sinh và lễ trưởng thành Đội cho các học sinh khối 9. Đây là dịp quan trọng để thế hệ học sinh Ngôi Sao cùng nhau tôn vinh và gìn giữ truyền thống tự hào của tổ chức Đoàn. Hơn 100 Đoàn viên mới kết nạp trong dịp này cam kết sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ của mình, nỗ lực học tập và rèn luyện để thăng tiến trong tổ chức Đoàn, cũng như phấn đấu trở thành những người có ích, luôn xung kích và tình nguyện hàng đầu trong các phong trào của Đoàn.

Chương trình văn nghệ và nhảy múa tập thể với chủ đề "Ca ngợi tình yêu quê hương đất nước và con người Việt Nam" đã gây ấn tượng mạnh mẽ với sự tham gia của 12 tiết mục văn nghệ từ các lớp 9, 10 và 11. Từng tiết mục được chuẩn bị kỹ lưỡng, tái hiện lại lịch sử 4000 năm hào hùng của dân tộc và nét đẹp của con người Việt Nam. Thông điệp của chương trình là "Học sinh Ngôi Sao - tri thức, bản lĩnh, sáng tạo, hội nhập và yêu nước", hy vọng các hoạt động trong chương trình sẽ giúp các học sinh có dịp phát huy khả năng bản thân, khích lệ thêm tinh thần yêu quê hương và biết ơn các thế hệ tiền bối đã hy sinh vì một tương lai tươi đẹp.

Ngoài ra, các em học sinh khối lớp 8, 9 còn được tham gia trò chơi vận động vui nhộn. Các trò chơi dân gian không chỉ mang lại niềm vui mà còn mang trong mình những giá trị văn hóa sâu sắc và nét đẹp của con người Việt Nam. Sự đoàn kết và tinh thần hợp tác đã tạo nên không khí vô cùng sôi động và sự thành công cho Ngày hội Đoàn viên và học sinh năm nay của trường Ngôi Sao.

Hãy cùng nhau chia sẻ niềm vui và sự hào hứng của một Ngày hội Đoàn viên và học sinh đầy ý nghĩa và đáng nhớ!

Đoàn trường THCS, THPT Ngôi Sao

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha

Số lần xem: 305

NGÔI SAO VÀ NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

 • Thời gian thành lập

  30
  +
 • Tỷ lệ đậu đại học

  100
  %
 • Số học sinh đã học tại trường

  20000
  +
 • Năm liên tiếp đỗ đại học đạt 100%

  17
  +

TRƯỜNG NGÔI SAO

THPT Dân lập Ngôi Sao (do Phân hiệu 1 của trường PTDL Đào tạo Học sinh Giỏi tách ra lập thành). Quyết định thành lập số: 7541/QĐ-UB-VX do UBND TpHCM cấp ngày 9/12/1999. Đổi tên thành trường THCS, THPT Ngôi Sao năm 2012.

Trường THCS, THPT Ngôi Sao     

Địa Chỉ: 18  khu dân cư An Lạc, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 3751 3062  - 028 3751 3063

Email: ngoisao@ngoisao.edu.vn - thien-gv0002@ngoisao.edu.vn

Thiết kế website Webso.vn