NGOẠI KHÓA TIẾNG ANH "THE CULTURAL FESTIVAL 2023"

"THE CULTURAL FESTIVAL 2023” The Cultural Festival (LỄ HỘI VĂN HÓA ) là hoạt động ngoại khóa Tiếng Anh với chủ đề văn hóa của các quốc gia trên thế giới. Đây là một hoạt động ý nghĩa và là sân chơi mang đến cho học sinh cơ hội rèn luyện, trau dồi năng lực ngoại ngữ, đồng thời làm quen với sự đa dạng của các nền văn hóa trên thế giới, nâng cao vốn kiến thức văn hóa về các quốc gia.

Tiếp nối The Cultural Festival 2022, The Cultural Festival 2023, Học sinh từ các khối lớp,với vai trò là sứ giả của mỗi quốc gia, mỗi dân tộc, tiếp tục mang đến những tiết mục đặc sắc, đầy mới mẻ. Qua mỗi tiết mục, ta lại được thưởng thức những giá trị văn hóa của các nước, một cô Tấm bước ra từ kho tàng cổ tích Việt Nam, đến nền văn minh Ai Cập - một trong những nền văn minh lâu đời nhất trên thế giới. Hay xa hơn, ở phía bên kia bán cầu, Mỹ, một quốc gia đa văn hóa với những thành tựu vĩ đại và sự phát triển vượt bậc.

"THE CULTURAL FESTIVAL 2023”, các em học sinh đã đưa chúng ta một vòng thế giới với những vũ điệu đặc trưng của một nước Nga hùng mạnh, đến sự thơ mộng qua các trang phục của các cô gái Trung Hoa, những điệu nhảy hiện đại, trang phục ấn tượng của nước Hàn Quốc,và rồi cùng hoà vào sự sôi động, vui tươi, bùng cháy với vũ điệu của người dân Nam Phi.Tất cả đã tạo nên một ngày hội đầy niềm vui của các học sinh Ngôi Sao.

The Cultural Festival 2023 đã mở ra không gian vừa chơi vừa học cho các em học sinh sau những giờ lên lớp căng thẳng, đồng thời góp phần xây dựng hệ giá trị văn hoá học đường phù hợp với bối cảnh đổi mới giáo dục. Tổ Anh Văn xin cảm ơn sự chuẩn bị chỉn chu và chu đáo từ các lớp, sự hỗ trợ của quý thầy cô đã tạo nên một ngày hội văn hoá thật ý nghĩa. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi ngoại khóa The Cultural Festival 2023.

Tiết mục lớp 6.1 về văn hoá nước Nga (Russia).

Tiết mục lớp 6.2 về văn hoá nước Việt nam.

Tiết mục lớp 7.1 về văn hoá nước Hylạp (Egypt).

Tiết mục lớp 7.2 về văn hoá nước Hàn Quốc (Korea).

Tiết mục lớp 8.1 về văn hoá nước Brazil (Brazil).

Tiết mục lớp 8.2 về văn hoá nước Nam phi (South Africa) .

Tiết mục lớp 9.1 về văn hoá nước Trung Quốc (China).

Tiết mục lớp 9.2 về văn hoá nước  Mỹ (The U.S.).

TỔ BỘ MÔN TIẾNG ANH

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha

Số lần xem: 306

NGÔI SAO VÀ NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

 • Thời gian thành lập

  30
  +
 • Tỷ lệ đậu đại học

  100
  %
 • Số học sinh đã học tại trường

  20000
  +
 • Năm liên tiếp đỗ đại học đạt 100%

  17
  +

TRƯỜNG NGÔI SAO

THPT Dân lập Ngôi Sao (do Phân hiệu 1 của trường PTDL Đào tạo Học sinh Giỏi tách ra lập thành). Quyết định thành lập số: 7541/QĐ-UB-VX do UBND TpHCM cấp ngày 9/12/1999. Đổi tên thành trường THCS, THPT Ngôi Sao năm 2012.

Trường THCS, THPT Ngôi Sao     

Địa Chỉ: 18  khu dân cư An Lạc, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 3751 3062  - 028 3751 3063

Email: ngoisao@ngoisao.edu.vn - thien-gv0002@ngoisao.edu.vn

Thiết kế website Webso.vn