"NGOI SAO ENGLISH DAY" - NGÀY HỘI KẾT NỐI VÀ TRẢI NGHIỆM TIẾNG ANH

Ngày 30/3/2024, Trường THCS, THPT Ngôi Sao đã tổ chức Ngày Hội Tiếng Anh (English Festival) nhằm mục đích tạo ra một không gian trải nghiệm về khả năng Anh ngữ, khơi gợi niềm đam mê và sự hứng thú với môn học Tiếng Anh, đồng thời giúp các em học sinh tự tin hơn vào khả năng sử dụng Tiếng Anh của mình.

Sự kiện này đã thu hút sự tham gia đông đảo của học sinh từ khối lớp 6 đến lớp 11 và giáo viên trường Ngôi Sao, tạo nên không khí sôi động và thú vị.

Các hoạt động chính trong ngày hội bao gồm:

Trò Chơi Đố Vui (Quiz): Học sinh tham gia thử thách qua các câu đố và trò chơi từ vựng, tạo điều kiện cho các em thể hiện khả năng tiếng Anh một cách sáng tạo và hấp dẫn.

Cuộc Thi Tài Năng (Got Talent): Tài năng của các em học sinh đã được thể hiện qua các tiết mục biểu diễn âm nhạc, nhảy múa, hát, hoặc kể chuyện bằng tiếng Anh, tạo nên một không gian trình diễn đầy màu sắc và đa dạng.

Cuộc Thi Làm Phim/Video: Các em học sinh đã có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo và kỹ năng làm phim thông qua việc sản xuất các video ngắn, clip hài hước hoặc tư liệu giáo dục với chủ đề liên quan đến tiếng Anh và văn hóa.

Trao Đổi Sách Tiếng Anh: Một gian hàng trưng bày sách đã được tạo ra nhằm tạo điều kiện cho học sinh có thể trao đổi và chia sẻ những cuốn sách tiếng Anh yêu thích của mình, đồng thời tạo cơ hội cho các em rèn luyện thêm kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh.

Trò Chơi Khởi Động (Whispering): Thúc đẩy tinh thần đồng đội và tạo cơ hội cho các em sử dụng vốn từ vựng tiếng Anh thông qua các trò chơi khởi động và hoạt động nhóm.

Ngày Hội Tiếng Anh đã kết thúc trong bầu không khí vui tươi, sôi động của các em học sinh và tập thể giáo viên trường Ngôi Sao. Trong tương lai, nhà trường sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động hơn trong ngày hội tiếng Anh cho học sinh, nhằm góp phần vào việc thúc đẩy việc học tập nói chung và việc học tiếng Anh nói riêng tại trường.

Tổ Ngoại ngữ

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha

Số lần xem: 305

NGÔI SAO VÀ NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

 • Thời gian thành lập

  30
  +
 • Tỷ lệ đậu đại học

  100
  %
 • Số học sinh đã học tại trường

  20000
  +
 • Năm liên tiếp đỗ đại học đạt 100%

  17
  +

TRƯỜNG NGÔI SAO

THPT Dân lập Ngôi Sao (do Phân hiệu 1 của trường PTDL Đào tạo Học sinh Giỏi tách ra lập thành). Quyết định thành lập số: 7541/QĐ-UB-VX do UBND TpHCM cấp ngày 9/12/1999. Đổi tên thành trường THCS, THPT Ngôi Sao năm 2012.

Trường THCS, THPT Ngôi Sao     

Địa Chỉ: 18  khu dân cư An Lạc, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 3751 3062  - 028 3751 3063

Email: ngoisao@ngoisao.edu.vn - thien-gv0002@ngoisao.edu.vn

Thiết kế website Webso.vn