SÔI ĐỘNG VỀ GIẢI BÓNG ĐÁ CẤP TRƯỜNG, NĂM HỌC 2023 - 2024

❣️Thực hiện kế hoạch năm học 2023-2024, Trường THCS, THPT Ngôi Sao tổ chức Hội khỏe phù đổng cấp trường môn Bóng đá nam cấp THPT.

❣️Với mục đích rèn luyện sức khỏe và thúc đẩy phong trào văn hóa, TDTT trong trường học cho học sinh, giải bóng đá cấp trường của trường Ngôi Sao là hoạt động thường niên được giáo viên, phụ huynh, học sinh háo hức chào đón. Thông qua hoạt động này, học sinh trong trường được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, chia sẻ niềm đam mê bóng đá, từ đó nhằm phát triển và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.

❣️Qua nhiều ngày thi đấu, với tinh thần nhiệt huyết và đoàn kết, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, nhiều trận bóng gay cấn, hồi hộp. Và đã có những nụ cười của niềm vui chiến thắng, những giọt nước mắt nuối tiếc khi thua trận. Nhưng hơn tất cả là giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các lớp khối trong toàn trường.

❣️Ban tổ chức đã ghi nhận và đánh giá cao tinh thần thi đấu của cầu thủ và cũng đã biểu dương trao thưởng các đội bóng. Kết quả cụ thể giải bóng đá cấp trường khối THPT như sau

- Nhất : Đội tuyển Nam lớp 11A2

- Nhì : Đội tuyển Nam lớp 11A1

❣️Vậy là giải bóng đá cấp trường khối THPT cũng đã khép lại. Với tinh thần nhiệt huyết, trung thực và đoàn kết Fair-play, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay và đặc biệt là các cổ động viên của các đội bóng đã cháy hết mình cổ vũ động viên cho các cầu thủ.

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha

Số lần xem: 387

NGÔI SAO VÀ NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

 • Thời gian thành lập

  30
  +
 • Tỷ lệ đậu đại học

  100
  %
 • Số học sinh đã học tại trường

  20000
  +
 • Năm liên tiếp đỗ đại học đạt 100%

  17
  +

TRƯỜNG NGÔI SAO

THPT Dân lập Ngôi Sao (do Phân hiệu 1 của trường PTDL Đào tạo Học sinh Giỏi tách ra lập thành). Quyết định thành lập số: 7541/QĐ-UB-VX do UBND TpHCM cấp ngày 9/12/1999. Đổi tên thành trường THCS, THPT Ngôi Sao năm 2012.

Trường THCS, THPT Ngôi Sao     

Địa Chỉ: 18  khu dân cư An Lạc, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 3751 3062  - 028 3751 3063

Email: ngoisao@ngoisao.edu.vn - thien-gv0002@ngoisao.edu.vn

Thiết kế website Webso.vn