TRƯỜNG NGÔI SAO TỔ CHỨC ĐÊM "TRUNG THU YÊU THƯƠNG"

TRUNG THU YÊU THƯƠNG

MỘT ĐÊM TRUNG THU ẤM ÁP CỦA HỌC SINH NỘI TRÚ TRƯỜNG NGÔI SAO❤

🎉🎉Tết Trung Thu luôn là khoảng thời gian mà các bạn nhỏ khắp cả nước mong ngóng, háo hức nhất khi được cùng nhau vui chơi thỏa thích, phá cỗ đêm trăng rằm, cùng mơ về chú Cuội, cây đa cùng chị Hằng và chú Thỏ ngọc. Trung Thu còn là Tết đoàn viên, là mùa của những chia sẻ yêu thương.

🎈🎈Với mong muốn mang đến một đêm Trung Thu ấm áp, ý nghĩa, gắn kết trong học sinh Nội trú khi xa nhà vào dịp Tết đoàn viên, để các em có động lực tiếp tục cố gắng học tập thật tốt khi xa gia đình, người thân. Tối thứ Sáu ngày 29/9 vừa qua, Trường Ngôi Sao đã tổ chức cho học sinh Nội trú một đêm Trung Thu ấm áp, vui tươi và bổ ích với chủ đề " TRUNG THU YÊU THƯƠNG"

🍀🍀Thật nhiều chiếc lồng đèn độc đáo, mang ý nghĩa sâu sắc do chính các bạn học sinh Nội trú lên ý tưởng thiết kế và hoàn thiện tỉ mỉ, khéo léo cùng những thông điệp tuyệt vời đã xuất hiện, tạo không khí ấm áp, đẹp đẽ mà ai cũng thích thú.

Một sân chơi năng động, với những chiếc bao bố, những quả bóng xinh xinh đủ sắc màu, sân trường rộn rã tiếng cười và rực rỡ sắc màu cho các bạn nhỏ ngây ngô, và cả những cô cậu học trò đầy năng lượng nữa. Tất nhiên, không thể thiếu những món quà độc đáo cho những chiến binh nhiều năng lượng nhất đã mang về phần thắng cho đội mình. 🎉🎉Những câu hát rộn rã, những tiếng đàn hòa vang trên sân khấu với những nụ cười nở rộ trên môi mọi người có lẽ còn sáng và lấp lánh hơn ánh trăng trên trời đêm hôm rằm tháng Tám. Trung Thu xa nhà, nhưng vẫn tràn đầy sự ấm áp của tình thân. ❤

Cô Nguyễn Thị Kim Thư

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha

Số lần xem: 225

NGÔI SAO VÀ NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

 • Thời gian thành lập

  30
  +
 • Tỷ lệ đậu đại học

  100
  %
 • Số học sinh đã học tại trường

  20000
  +
 • Năm liên tiếp đỗ đại học đạt 100%

  17
  +

TRƯỜNG NGÔI SAO

THPT Dân lập Ngôi Sao (do Phân hiệu 1 của trường PTDL Đào tạo Học sinh Giỏi tách ra lập thành). Quyết định thành lập số: 7541/QĐ-UB-VX do UBND TpHCM cấp ngày 9/12/1999. Đổi tên thành trường THCS, THPT Ngôi Sao năm 2012.

Trường THCS, THPT Ngôi Sao     

Địa Chỉ: 18  khu dân cư An Lạc, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 3751 3062  - 028 3751 3063

Email: ngoisao@ngoisao.edu.vn - thien-gv0002@ngoisao.edu.vn

Thiết kế website Webso.vn