🌹🌹CHUYÊN ĐỀ HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM, HƯỚNG NGHIỆP THÁNG 10 - TỰ HÀO PHỤ NỮ VIỆT NAM🌹🌹

🌹🌹CHUYÊN ĐỀ HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM, HƯỚNG NGHIỆP THÁNG 10 - TỰ HÀO PHỤ NỮ VIỆT NAM🌹🌹


🎉Thứ Bảy ngày 14/10/2023, Tổ Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp đã tổ chức chuyên đề tháng 10 với chủ đề " Tự hào Phụ nữ Việt Nam" nhân kỉ niệm 93 năm  ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam (20/10).

Phụ nữ Việt Nam vốn sinh ra trong một đất nước với nền văn minh nông nghiệp, dựa trên nền tảng nghề trồng lúa nước và thủ công nghiệp nên phụ nữ Việt Nam đã trở thành lực lượng lao động chính. Bên cạnh đó, nước ta luôn luôn bị kẻ thù xâm lược, đời sống nghèo khổ. Từ thực tế đó mà người phụ nữ Việt Nam có bản sắc phong cách riêng: họ là những chiến sĩ chống ngoại xâm kiên cường dũng cảm; là người lao động cần cù, sáng tạo, thông minh; là người giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong việc giữ gìn, phát triển bản sắc và tinh hoa văn hoá dân tộc; là những người mẹ dịu hiền, đảm đang, trung hậu đã sản sinh ra những thế hệ anh hùng của dân tộc Việt Nam.


🌹🌹Với chủ đề " Tự hào Phụ nữ Việt Nam", các em học sinh Trường THCS, THPT Ngôi Sao  đã cùng thầy cô tham gia các hoạt động:
✅️ Tìm hiểu lịch sử ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam và giới thiệu những tấm gương sáng Phụ Nữ Việt.
✅️ Thi tìm hiểu về Hình ảnh người phụ nữ xưa và nay, từ đó thấy được vai trò của người Phụ nữ trong xã hội hiện đại, yêu thương và tôn trọng cũng như bảo vệ quyền của Phụ nữ.
✅️Cuố thi tranh biện đầy kịch tính của 2 đội thi 11A1 và 11A3 với chủ đề “Chúng tôi phản đối việc phụ nữ chạy theo vẻ đẹp thiên thần”. Các đội thi đã đưa ra những luận điểm, lý lẽ và có một màn tranh biện cực kì gây cấn và mang đến cho khán giả rất nhiều thông tin  bổ ích.
✅️Và chắc chắn là không thể thiếu những tiết mục đặc sắc ca ngợi vẻ đẹp của Phụ nữ Việt Nam qua phần trình bày của các em học sinh đã mang đến cho khán giả những cảm xúc trân trọng và biết ơn những người Phụ nữ trong cuộc đời mình..... ❤❤

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha

Số lần xem: 681

NGÔI SAO VÀ NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

 • Thời gian thành lập

  30
  +
 • Tỷ lệ đậu đại học

  100
  %
 • Số học sinh đã học tại trường

  20000
  +
 • Năm liên tiếp đỗ đại học đạt 100%

  17
  +

TRƯỜNG NGÔI SAO

THPT Dân lập Ngôi Sao (do Phân hiệu 1 của trường PTDL Đào tạo Học sinh Giỏi tách ra lập thành). Quyết định thành lập số: 7541/QĐ-UB-VX do UBND TpHCM cấp ngày 9/12/1999. Đổi tên thành trường THCS, THPT Ngôi Sao năm 2012.

Trường THCS, THPT Ngôi Sao     

Địa Chỉ: 18  khu dân cư An Lạc, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 3751 3062  - 028 3751 3063

Email: ngoisao@ngoisao.edu.vn - thien-gv0002@ngoisao.edu.vn

Thiết kế website Webso.vn