CHUYÊN ĐỀ THÁNG 9: XÂY DỰNG MỤC TIÊU- TẠO ĐỘNG LỰC CHO BẢN THÂN

🎀Hẳn trong chúng ta, đã từng nghe đến những nhân vật được cho là có sự thành công và có sự ảnh hưởng nhất định trên toàn thế giới như: Nhà đồng sáng lập Microsoft, lập trình viên PC và là nhà từ thiện nổi tiếng thế giới- Bill Gates, hay Mark Zuckerberg ông vừa là nhà lập trình máy tính, đồng thời là nhà sáng lập kiêm chức vị Giám đốc điều hành công ty Meta ( trước đây là Facebook), ông còn là nhà hoạt động từ thiện nổi tiếng với nhiều giá trị đóng góp cho xã hội, hay như Steve Jobs được biết đến là một nhà phát minh, nhà thiết kế và là doanh nhân người Mỹ,  là người đồng sáng lập, chủ tịch và cũng là cựu tổng giám đốc điều hành (CEO) của hãng công nghệ nổi tiếng Apple Inc.
🎀Mỗi nhân vật trên  đều có sự thành công nhất định ở một lĩnh vực khác nhau, nhưng có bao giờ chúng ta tự hỏi, sự thành công của họ đã được bắt đầu như thế nào?

Tập thể lớp 12A4, NH 2023-2024

Vâng ! Mỗi câu chuyện đều có một khởi nguồn. Và ai cũng phải bắt đầu câu chuyện của mình từ đâu đó.
🎉Bạn dự định bắt đầu từ đâu và viết nên câu chuyện cuộc đời của mình với màu sắc như thế nào?

Học sinh lớp 11A3 tham gia văn nghệ chuyên đề tháng 9

Mách bạn một bí quyết rất đơn giản để có một câu chuyện thăng hoa rực rỡ của riêng mình, với điều kiện bạn phải thật tin tưởng và kiên trì đó là:
👉CHẤP NHẬN THỬ THÁCH TẬP TRUNG VÀO MỤC TIÊU THAY ĐỔI PHƯƠNG PHÁP👈

Hình ảnh học sinh Ngôi Sao tích cực tham gia chuyên đề tháng 9

Áp dụng bí quyết trên thì cứ mỗi thành công nhỏ cho một mục tiêu ngắn hạn được đặt ra, bạn sẽ có thêm động lực để dần đi đến vạch đích bản thân hướng đến. Hãy thử tin tưởng, kiên trì và can đảm làm theo mà xem, sau này nhìn lại bạn sẽ thấy tự hào vì chặng đường mình đã đi và những câu chuyện tự mình đã viết nên đấy.✌️

Tập thể lớp 8A2, Năm học 2023-2024

☀️Chuyên đề sinh hoạt dưới cờ đầu tiên của năm học mới do các thầy cô tổ Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp và lớp 11A3  chủ trì hy vọng đã mở được cánh cửa can đảm của mỗi bạn học sinh, cho các bạn thêm chất liệu để tiến bước trên hành trình phía trước.⭐️⭐️

TỔ BỘ MÔN HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM, HƯỚNG NGHIỆP

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha

Số lần xem: 253

NGÔI SAO VÀ NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

 • Thời gian thành lập

  30
  +
 • Tỷ lệ đậu đại học

  100
  %
 • Số học sinh đã học tại trường

  20000
  +
 • Năm liên tiếp đỗ đại học đạt 100%

  17
  +

TRƯỜNG NGÔI SAO

THPT Dân lập Ngôi Sao (do Phân hiệu 1 của trường PTDL Đào tạo Học sinh Giỏi tách ra lập thành). Quyết định thành lập số: 7541/QĐ-UB-VX do UBND TpHCM cấp ngày 9/12/1999. Đổi tên thành trường THCS, THPT Ngôi Sao năm 2012.

Trường THCS, THPT Ngôi Sao     

Địa Chỉ: 18  khu dân cư An Lạc, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 3751 3062  - 028 3751 3063

Email: ngoisao@ngoisao.edu.vn - thien-gv0002@ngoisao.edu.vn

Thiết kế website Webso.vn