ĐÊM TRUNG THU CHO HỌC SINH NỘI TRÚ TRƯỜNG NGÔI SAO

Đã thành thông lệ, hàng năm, sau ngày hội ” Toàn dân đưa trẻ đến trường”, tất cả chúng ta, đặc biệt là trẻ em lại náo nức, hồi hộp đón chào ngày tết của riêng mình – Tết Trung Thu. Các bạn học sinh nói chung và những cô cậu học sinh nội trú sống xa nhà nói riêng có dịp quây quần cùng nhau trong sự háo hức và mong chờ.

Năm nào cũng vậy, học sinh nội trú Trường Ngôi Sao đón mừng Trung thu khi năm học mới vừa chính thức bắt đầu. Tết Trung thu sẽ tiếp thêm cho các em tinh thần lạc quan, yêu đời và nhiều ước mơ thiết thực. Mỗi kết quả trong học tập, tu dưỡng và rèn luyện của các em sẽ là niềm vui chung của các bậc cha mẹ, thầy cô giáo.

Để hòa chung với không khí vui tươi, hào hứng, tưng bừng đó, Ban Giám hiệu Nhà trường đã tạo điều kiện cho Nội trú tổ chức Đêm Trung thu 2023 với chủ đề “Trung Thu yêu Thương.

Tối ngày 29/9/2023, chương trình Trung Thu yêu thương đã được diễn ra trong không khí đầy vui tươi và hào hứng, những chiếc đèn lồng siêu to, hoạt cảnh sân khấu hoành tráng đã được chính tay các bạn học sinh nội trú chuẩn bị.

Đây cũng là cơ hội cho học sinh nội trú được gặp gỡ, vui chơi rước đèn, xem múa lân, thi làm lồng đèn và cùng tham gia những trò chơi dân gian, giao lưu văn nghệ.

Trung thu xa nhà nhưng vẫn rất ấm áp vì các con có bạn, có Thầy Cô và có cả Tết trung thu thật vui ở Nội trú. Trung thu xa nhà nhưng vẫn tràn đầy sự ấm áp của tình thân.

Thầy Nguyễn Minh Trí

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha

Số lần xem: 632

NGÔI SAO VÀ NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

 • Thời gian thành lập

  30
  +
 • Tỷ lệ đậu đại học

  100
  %
 • Số học sinh đã học tại trường

  20000
  +
 • Năm liên tiếp đỗ đại học đạt 100%

  17
  +

TRƯỜNG NGÔI SAO

THPT Dân lập Ngôi Sao (do Phân hiệu 1 của trường PTDL Đào tạo Học sinh Giỏi tách ra lập thành). Quyết định thành lập số: 7541/QĐ-UB-VX do UBND TpHCM cấp ngày 9/12/1999. Đổi tên thành trường THCS, THPT Ngôi Sao năm 2012.

Trường THCS, THPT Ngôi Sao     

Địa Chỉ: 18  khu dân cư An Lạc, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 3751 3062  - 028 3751 3063

Email: ngoisao@ngoisao.edu.vn - thien-gv0002@ngoisao.edu.vn

Thiết kế website Webso.vn