TRƯỜNG NGÔI SAO HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM TẠI NHÀ MÁY AJINOMOTO

Ngày 10/10/2022, học sinh Khối 8,9 trường THCS,THPT Ngôi Sao đã có chuyến đi tham quan, học tập và trải nghiệm tại Nhà máy AJINOMOTO Long Thành.

Đây là bước đột phá trong chuỗi các hoạt động ngoại khóa dành cho học sinh, đề cao tính thiết thực và định hướng các kỹ năng cần thiết cho học sinh có thể đáp ứng được nhu cầu thị trường lao động của các doanh nghiệp.

Tại nhà máy Ajinomoto, các em có cơ hội được tham quan, tìm hiểu về quy trình sản xuất Mayonaise Aji Mayo, quy trình sản xuất bột ngột Ajinomoto và được nghe giới thiệu về các sản phẩm từ Ajinomoto. Ngoài ra, các bạn học sinh còn được tìm hiểu về hệ thống xử lý nước thải với công nghệ tiên tiến hiện đại, thân thiện với môi trường tự nhiên. Được trải nghiệm sản phẩm từ Ajinomoto thông qua việc làm đầu bếp chế biến các mon ăn và dùng thử bánh rán Doraemon cùng với đó là những phần quà từ Ajinomoto dành cho mỗi bạn học sinh trước khi ra về.

Trân trọng cảm ơn ban lãnh đạo nhà máy AJINOMOTO Long Thành đã tạo điều kiện, các anh chị nhân viên phụ trách đã đón tiếp nhiệt tình và hỗ trợ học sinh trường Ngôi Sao có chuyến tham quan học tập thú vị và bổ ích.

TỔ BỘ MÔN HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM, HƯỚNG NGHIỆP

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha

Số lần xem: 348

NGÔI SAO VÀ NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

 • Thời gian thành lập

  30
  +
 • Tỷ lệ đậu đại học

  100
  %
 • Số học sinh đã học tại trường

  20000
  +
 • Năm liên tiếp đỗ đại học đạt 100%

  17
  +

TRƯỜNG NGÔI SAO

THPT Dân lập Ngôi Sao (do Phân hiệu 1 của trường PTDL Đào tạo Học sinh Giỏi tách ra lập thành). Quyết định thành lập số: 7541/QĐ-UB-VX do UBND TpHCM cấp ngày 9/12/1999. Đổi tên thành trường THCS, THPT Ngôi Sao năm 2012.

Trường THCS, THPT Ngôi Sao     

Địa Chỉ: 18  khu dân cư An Lạc, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 3751 3062  - 028 3751 3063

Email: ngoisao@ngoisao.edu.vn - thien-gv0002@ngoisao.edu.vn

Thiết kế website Webso.vn