SẢN PHẨM CÂY KHÁT VỌNG, NĂM HỌC 2023 - 2024

🍀CÂY KHÁT VỌNG, NĂM HỌC 2023 - 2024🍀

Năm học 2023 – 2024 đã bắt đầu diễn ra, chắc hẳn ai cũng có nhiều dự định và mục tiêu của mình. Với chủ đề “Xây dựng mục tiêu – tạo động lực cho bản thân” thì sản phẩm “Cây khát vọng” của chúng ta cùng nhau xây dựng hôm nay sẽ khiến các bạn có một ấn tượng khó tả. Bởi ở đó, các em cùng với thầy cô của mình đã cùng nhau treo lên những khát vọng, những mục tiêu mà chúng mình quyết tâm làm được trong năm học này. Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng bắt tay và hành động ngay thôi.

Cây khát vọng được các bạn tỉ mỉ trang trí bằng những mảnh ghép mục tiêu cá nhân của mình, được đặt ở vị trí quan trọng trong lớp để mỗi ngày chúng ta nhìn thấy đó là động lực để cùng nhau cố gắng. Nếu như có một lúc nào đó chúng ta quên mất mục tiêu của mình thì chúng ta cùng nhau xem lại, cùng nhắc nhở nhau về mục tiêu đã đề ra từ đầu năm học. Cây khát là động lực, là phương hướng cho thầy và trò trường ta cùng cố gắng thực hiện mục tiêu của năm học này !🍀🍀