HỘI GIẢNG CẤP CỤM MÔN TOÁN, NĂM HỌC 2023 - 2024

Thực hiện kế hoạch hoạt động của cụm chuyên môn 4, sáng nay 30/1/2024 tổ Toán trường THCS, THPT Ngôi Sao đã tổ chức hội giảng cấp cụm bài “Hàm số mũ. Hàm số Logarit” tại lớp 11a4 do thầy Trần Việt Hà phụ trách.

Trong khuôn khổ 45 phút của tiết học, thầy Hà đã hướng dẫn chia lớp thành bốn nhóm tìm hiểu nội dung Hàm số mũ. Tiết dạy diễn ra trong không khí vui vẻ, hợp tác. Sau buổi học các em nhận biết được hàm số mũ và các tính chất đặc trưng của hàm số mũ như: tính liên tục, sự biến thiên và đồ thị của hàm số mũ. Ngoài ra các em còn được xem biểu diễn đồ thị của hàm số mũ trên ứng dụng Geogebra.

Về tham dự hội giảng gồm nhiều giáo viên đến từ tổ Toán của các trường THPT trong cụm chuyên môn 4. Đây là dịp để giáo viên trường Ngôi Sao nói chung và tổ Toán nói riêng được lắng nghe và học hỏi kinh nghiệm từ các thầy cô. Hầu hết các thầy cô đều đánh giá tiết dạy tốt, học sinh hiểu bài và tích cực tham gia xây dựng bài.

Sau buổi nhận xét - góp ý, thầy Phạm Thanh Dũng – phó hiệu trưởng nhà trường thay mặt BGH gởi lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc mừng năm mới đến các thầy cô.