💥HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ " TRIỂN KHAI TRÍ TUỆ NHÂN TẠO TRONG GIÁO DỤC TẠI TRƯỜNG THCS, THPT NGÔI SAO"💥

Trí tuệ nhân tạo (AI) giờ không chỉ là xu hướng mà đang ảnh hưởng sâu rộng đến tất cả các khía cạnh của xã hội. Đối với giáo dục, sự phát triển mạnh mẽ của AI đang định hình tương lai của giáo dục của tất cả các quốc gia trên toàn thế giới.

Ngày 24/12/2023, Trường THCS, THPT Ngôi Sao đã tổ chức Hội thảo chuyên đề “TRIỂN KHAI TRÍ TUỆ NHÂN TẠO TRONG GIÁO DỤC TẠI TRƯỜNG THCS, THPT NGÔI SAO”. Chuyên đề có sự tham gia của tất cả cán bộ quản lý, giáo viên bộ môn Trường THCS, THPT Ngôi Sao.Tại buổi Hội thảo, giáo viên được nghe chia sẻ tổng quan xu hướng trí tuệ nhân tạo, bao gồm trí tuệ nhân tạo và ứng dụng thực tế, những tiến bộ, xu hướng gần đây của trí tuệ nhân tạo trong cuộc sống, ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong lĩnh vực giáo dục, trí tuệ nhân tạo tác động đến thị trường việc làm và tương lai, cơ hội và thách thức…
Trí tuệ nhân tạo (AI) đang đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự phát triển công nghệ, tạo ra những thách thức và cơ hội mới đối với thị trường lao động. Trong bối cảnh này, tương lai của công việc đang trở thành một chủ đề nóng hổi, đầy tính tranh cãi.

Tiếp tục chương trình, giáo viên các bộ môn đã lần lượt lắng nghe các báo cáo đến từ đại diện các tổ Toán, Ngữ văn,Tiếng Anh, KHTN, KHXH và Hoạt động trải nghiệm- Hướng nghiệp. Các thầy cô đã có những trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm triển khai về trí tuệ nhân tạo tại Việt Nam cũng như kế hoạch triển khai ứng dụng trí tuệ nhân tạo từng bộ môn trong thời gian tới nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường trước sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ.

Cô Nguyễn Thị Kim Thư - Tổ trưởng tổ Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp báo cáo chuyên đề " Hướng nghiệp trong kỉ nguyên 4.0"

Thầy Trần Việt Hà- GV Tổ Toán báo cáo Kế hoạch triển khai "Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong dạy học bộ môn Toán".

Thầy Nguyễn Hoàng Mỹ - Tổ trưởng tổ Tin Học báo cáo Kế hoạch triển khai "Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong dạy học bộ môn Tin học".

Cô Nguyễn Thị Thắm - Tổ trưởng tổ Ngữ Văn báo cáo Kế hoạch triển khai "Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong dạy học bộ môn Ngữ Văn".
Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha

Số lần xem: 291

NGÔI SAO VÀ NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

 • Thời gian thành lập

  30
  +
 • Tỷ lệ đậu đại học

  100
  %
 • Số học sinh đã học tại trường

  20000
  +
 • Năm liên tiếp đỗ đại học đạt 100%

  17
  +

TRƯỜNG NGÔI SAO

THPT Dân lập Ngôi Sao (do Phân hiệu 1 của trường PTDL Đào tạo Học sinh Giỏi tách ra lập thành). Quyết định thành lập số: 7541/QĐ-UB-VX do UBND TpHCM cấp ngày 9/12/1999. Đổi tên thành trường THCS, THPT Ngôi Sao năm 2012.

Trường THCS, THPT Ngôi Sao     

Địa Chỉ: 18  khu dân cư An Lạc, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 3751 3062  - 028 3751 3063

Email: ngoisao@ngoisao.edu.vn - thien-gv0002@ngoisao.edu.vn

Thiết kế website Webso.vn